งานสแกนเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ HomePro ด้วย Artec Leo

บริษัทสแกนเนอร์สสามมิติ ได้มีโอกาสเข้ามาส่งมอบเครื่องสแกนและสอนการใช้งานเครื่อง Artec Leo 3D Scanner ที่ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งทางบริษัทมีวัตถุประสงค์เพื่อประกอบธุรกิจค้าปลีกที่เกี่ยวข้องกับการ ตกแต่ง มีความประสงค์อยากจะนำเครื่องสแกนเนอร์มาส่งเสริมการขาย โดยทางบริษัทได้ซื้อ Artec Leo ไว้ใช้สแกนเพื่อนำไปทำ Augmented Reality หรือ AR คือ การรวม สภาพแวดล้อมจริงกับวัตถุเสมือนเข้าด้วยกัน

ซึ่งตัวเครื่องสแกนเป็นแบบพกพาสะดวก เพราะไม่ต้องต่อสายไฟหรือต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ ผู้ใช้งานจึงสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ สะดวกต่อการสแกนงานทั้งในและนอกสถานที่ และยังมีหน่วยความจำในตัวถึง 512 Gb ทำให้สามารถสแกนงานขนาดใหญ่หรืองานหลาย ๆ ชิ้น โดยไม่ต้องกังวล

จะเห็นได้ว่า Artec Leo สามารถเก็บสีของชิ้นงานได้สมจริงกับชิ้นงานจริง และยังสามาถ export file ออกมาเป็นนามสกุลต่าง ๆ ซึ่งเก็บสีของชิ้นงานได้อย่างครบถ้วน และสามารถนำไฟล์ไปปรับแต่งต่อในโปรแกรม 3D อื่น ๆ ได้อีกด้วย ทำให้ผู้ใช้สามารถสร้างงาน AR ออกมาได้อย่างสมจริง และประหยัดเวลาในการทำงานเป็นอย่างมาก

ไฟล์สแกนที่ได้จากเครื่องสแกนสามมิติรุ่น Artec Leo

บริษัท สแกนเนอร์ส สามมิติ (ประเทศไทย) จำกัด ขอขอบคุณ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้ให้ความไว้วางใจบริษัทฯเข้าไปส่งมอบและให้บริการเครื่องสแกนสามมิติ Artec Leo แก่ทีมงานในหน่วยงานทุกท่าน โดยทางบริษัทฯมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าทั้งก่อนและหลังการขายแบบครบวงจร

สำหรับผู้ที่สนใจเครื่องสแกน Artec Leo

บจก.สแกนเนอร์สสามมิติ (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องสแกนสามมิติในประเทศไทยมาเป็นเวลากว่า 20 ปี บริษัทฯ มีวิศวกรและทีมงานผู้เชี่ยวชาญสามารถให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อเครื่องสแกน ที่เหมาะสมต่อการใช้งานของลูกค้าแต่ละท่าน อีกทั้งยังให้คำแนะนำและจัดจำหน่ายซอฟต์แวร์ออกแบบที่รองรับกับงานสแกน ทั้ง CAD/CAM/CAE รวมถึงให้บริการรับจ้างสแกนในและนอกสถานที่ และรับออกแบบไฟล์สามมิติ และกัดงาน CNC แบบครบวงจร

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

TEL: 02-899-5770

Line Official: @3dscanners_th